Thông tin được biết mới đây thì dựa trên phiên bản coupe vốn đã có thiết kế hiện đại và thanh thoát, mẫu xe LexusLC Convertible đã phô bày vẻ đẹp đầy tinh tế, sang trọng khi bỏ mui. Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe này cùng chúng tôi!

Thay đổi mới

Đối với những thay thế cho dòng xe thể thao hạng sang SC trước đó, hãng sản xuất Lexus đã phải mất tới 4 năm để có thể đưa mẫu concept LF-LC ra ngoài thị trường, đồng thời thì kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tại triển lãm Detroit 2012. Và cũng có thể nói triển lãm ô tô Bắc Mỹ đã gắn liền với lịch sử của dòng LC, khi phiên bản thương mại của chiếc xe cũng được công bố tại sự kiện này. Đồng thời tiếp nối truyền thống đó của hãng xe này, mẫu mui trần Lexus LC Convertible sẽ chuẩn bị xuất hiện chính thức trong thời gian sắp tới

Kết quả hình ảnh cho   Lexus LC Convertible

Đồng thời thì theo lời của ông Tadao Mori – Một thiết kế trưởng của dự án LC, đối với phiên bản LC Convertible mới đã lấy kiểu dáng của chiếc coupe gốc và tái hiện lại nó dưới dạng một mẫu xe mui trần của tương lai. Được biết trên thực tế, trên mẫu LC Convertible không chỉ đơn thuần là một chiếc LC Coupe bỏ mui. Và cũng chính điều này được thể hiện không chỉ ở một số chi tiết thiết kế đặc biệt như các đường viền ngoại thất màu đen hay bộ mâm 22 inch đẹp mắt, mà còn từ kích thước của chiếc xe.

Thiết kế tổng

Kết quả hình ảnh cho   Lexus LC Convertible

Thiết kế mới lạ với kích thước bao gồm chiều dài 4.770mm, rộng 1.920mm và cao 1.340mm, LC Convertible dài hơn 10mm và thấp hơn 5mm so với LC Coupe. Thế nhưng mặc dù vậy, đối với cả 2 phiên bản này vẫn đều chia sẻ chung trục cơ sở dài 2.870mm. Không giống với những mẫu mui trần trước đây của Lexus thường có mui xếp cứng, với LC Convertible sở hữu bộ mui xếp bằng vải bạt mềm, khiến trọng lượng của chiếc xe giảm xuống. Bên cạnh đó thì khi bạn mở mui, đối với toàn bộ nội thất trang nhã với da bọc màu trắng tinh khôi và viền chỉ vàng của chiếc xe sẽ lộ diện đầy đủ.

Kết quả hình ảnh cho Lexus LC Convertible

Được biết đối với lần xuất hiện tại triển lãm Detroit 2018 sắp tới, siêu phẩm mui trần  Lexus LC Convertible mới đang chỉ dừng lại ở dạng xe ý tưởng concept. Tuy nhiên hiện tại hãng xe sang Nhật đã chính thức xác nhận sẽ đem LC Convertible lên dây chuyền sản xuất trong tương lai gần.

Với những thiết kế mới lạ kết hợp những thay đổi đặc biệt mới lạ. Siêu phẩm mui trần   Lexus LC Convertible đang nhận được đánh giá rất cao của giới yêu xe. Mời bạn cùng đánh giá siêu phẩm này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here