Smartphone 5G mà ASUS đang thử nghiệm sở hữu thiết kế thân trượt 2 chiều độc đáo và màn hình hoàn toàn không viền ở mặt trước.

Mới đây, tài khoản Twitter của leaker nổi tiếng Evan Blasss vừa đăng tải những hình ảnh về chiếc smartphone 5G mà ASUS đang thử nghiệm. Dù có tới 2 model khác nhau nhưng chúng đều sở hữu chung một ngôn ngữ thiết kế đó là thân trượt 2 chiều và màn hình hoàn toàn không viền ở mặt trước.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Asus-renders-show-phones-with-dual-sliders Rò rỉ hình ảnh smartphone 5G của ASUS với thiết kế trượt 2 chiều độc đáo, màn hình hoàn toàn không viền

Theo trang Phone Arena, hình ảnh về model đầu tiên được tạo ra bởi nhà thiết kế từng làm việc cho dự án Zenfone 5. Nó cho thấy đây là một chiếc smartphone 5G có thiết kế khá ấn tượng với màn hình viền mỏng ở cả 2 cạnh bên và trên, trong khi phần cằm dưới có kích thước dày hơn đôi chút. Khi trượt xuống, điện thoại này sẽ để lộ hệ thống camera selfie kép cho góc chụp siêu rộng lên đến 120 độ và có 2 đèn flash LED khá lớn nằm bên cạnh. Trượt lên sẽ để lộ cụm loa được tinh chỉnh bởi Harman Kardon.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Asus-renders-show-phones-with-dual-sliders-4 Rò rỉ hình ảnh smartphone 5G của ASUS với thiết kế trượt 2 chiều độc đáo, màn hình hoàn toàn không viền

Di chuyển sang mặt sau, có thể thấy model này có hệ thống camera kép ngang nằm ngang với logo ASUS nằm bên dưới. Chúng ta không hề thấy cảm biến vân tay ở cả mặt trước lẫn sau của điện thoại nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Asus-renders-show-phones-with-dual-sliders-2 Rò rỉ hình ảnh smartphone 5G của ASUS với thiết kế trượt 2 chiều độc đáo, màn hình hoàn toàn không viền

Model thứ hai mà ASUS đang thử nghiệm cũng có thiết kế thân trượt kép. Tuy nhiên, so với model đầu tiên thì điện thoại này sở hữu thiết kế vuông vức hơn và cụm loa bên dưới đã được thay bằng một màn hình phụ cỡ nhỏ. Theo hình ảnh rò rỉ, có vẻ như màn hình này có thể được dùng để hiển thị các nút điều khiển dựa trên ứng dụng đang được sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Asus-renders-show-phones-with-dual-sliders-3 Rò rỉ hình ảnh smartphone 5G của ASUS với thiết kế trượt 2 chiều độc đáo, màn hình hoàn toàn không viền

Ở mặt sau, smartphone này cũng sở hữu hệ thống camera kép với các ống kính được sắp xếp theo chiều ngang nhưng sẽ có cảm biến vân tay nằm bên dưới thay vì được tích hợp trong màn hình ở mặt trước như model đầu tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here