Các loại bếp gas công nghiệp có ngọn lửa lớn, giúp nấu ăn nhanh và tiện lợi hơn đang được nhiều nhà hàng, quán ăn, nhà ăn vô cùng ưa chuộng. Dù lửa khè ra từ bếp gas với hiệu suất cao nhưng lại không tốn nhiều gas, thời gian nấu nhanh hơn khoảng 8.5%. Dưới đây là 3 loại bếp gas công nghiệp được đánh giá khá cao về chất lượng trên thị trường hiện nay.

Bếp khè gas BlueStar BS-280C

Bếp khè BlueStar BS-280C có thiết kế đơn giản, chắc chắn và dễ sử dụng. Sản phẩm có giá thành phải chăng cùng khả năng hoạt động mạnh mẽ nhưng nên rất đáng để người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Bếp gas này được làm từ những chất liệu hoàn toàn cao cấp, thân bếp làm bằng gang đúc nguyên khối giúp duy trì độ bền bỉ và ổn định khi hoạt động. Núm vặn được thiết kế nhẹ nhàng giúp điều chỉnh ngọn lửa dễ dàng theo ý muốn, đầu đốt thế hệ mới với 3 vòng lửa giúp tăng nhiệt độ cao hơn, cho phép nấu nướng cực nhanh và tiết kiệm gas. Bộ đánh lữa Magneto ngoại nhập tiên tiến của bếp có khả năng lên lữa cực nhanh và mạnh.

Bếp khè BlueStar BS-280C giúp bạn chế biến các món ăn như xào, nước sốt, chiên,… Sản phẩm có hiệu suất rất cao nhưng lượng gas mà bếp sử dụng lại không nhiều, chỉ khoảng 0,78 Kg/h cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, bếp BS-280C được nhiều khách hàng đánh giá khá cao.

Bếp khè gas công nghiệp Bluestar BS-6A1D

Bluestar BS-6A1D sẽ mang đến sự tiện dụng và tiết kiệm nhiên liệu nhất cho bạn. Bếp khè gas công nghiệp Bluestar BS-6A1D có nhiều tính năng tiện ích, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng và có độ bền cao.

Bếp khè gas Bluestar BS-6A1D rất thích hợp để sử  dụng ở những nơi mà cần phải nấu ăn nhanh và với số lượng thức ăn lớn như nhà hàng, quán ăn, trường học,… Bếp có ngọn lửa lớn, hiệu suất cao, độ bền tốt và chịu va đập, chịu nhiệt rất tốt.

Thiết kế sản phẩm gồm có toàn thân bếp và bộ điếu hoa sen được làm từ chất liệu gang đúc nguyên khối có độ bền cao, dày dặn và giữ nhiệt cực tốt, bộ hòa khí ngoại nhập siêu bền.Hhệ thống đánh lửa Magneto được trang bị cho bếp giúp phản ứng cháy mạnh hơn và vẫn đảm bảo độ an toàn và độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài. Số vòng lửa của bếp gas này có nhiều mức để bạn có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng.

Bếp khò lớn Kim Cương KC-113

Những chất liệu làm nên bếp khò lớn Kim Cương KC-113 là hoàn toàn cao cấp với thân bếp chất liệu gang đúc nguyên khối, đảm bảo độ bền bỉ và ổn định khi hoạt động. Phần núm vặn của bếp được thiết kế nhẹ nhàng và có thể điều chỉnh lửa khè dễ dàng theo ý muốn.

Bếp thích hợp sử dụng cho mọi bếp nấu tập thể, khu căn-tin, nhà hàng khách sạn,…cần có ngọn lửa lớn, hiệu suất cao để nấu nướng, đồng thời phải hoạt động ổn định và không bị tạt gió.

Bếp khò lớn Kim Cương KC-113 có hiệu suất hoạt động rất cao và cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, đây là một trong những mẫu bếp được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất hiện nay.

Trên đây là 3 mẫu bếp gas công nghiệp có hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm nhiên liệu và đem lại hiệu quả nấu nướng tốt nhất để bạn tham khảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here